Du lịch Đà Nẵng những lịch trình du lịch hợp lý nhất

Bạn muốn đến Đà Nẵng? Đà Nẵng Xanh thiết kế các chương trình đi Đà Nẵng hợp lý du khách có thể tham khảo để sắp xếp thời gian chuyến đi hợp lý nhất

Giới thiệu về Danh mục

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Miền Trung. Một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Trải qua quá trình phát triển vượt trội, học tập phương thức xây dựng thành phố hiện đại của châu Âu, Đà Nẵng dần vươn lên trở thành thành phố có chỉ số cạnh tranh phát triển cao nhất cả nước, trở thành thành phố xanh, thành phố đáng sống. Nên có lẽ dường như bất kể du khách nào khi du lịch Đà Nẵng cũng sẽ phải lòng và yêu mến ngay từ lần đầu đặt chân đến. Ngoài ra Đà Nẵng còn được biết đến là “Thành phố của những cây cầu” – nơi những cây cầu làm nên huyền thoại.

Đến Đà Nẵng hoà mình vào nhịp sống ban đêm của thành phố, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với sự lung linh đầy màu sắc của những cây cầu như cầu Quay Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý hay sự lãng mạn của Cầu Tình Yêu và sự hoành tráng của cầu Thuận Phước. Không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp của những cây cầu, các bạn có thể chiêm ngưỡng sự độc đáo và duy nhất chỉ có ở Đà Nẵng đó là phun lửa và phun nước của cầu Rồng, ngắm cầu sông Hàn quay hay dạo biển Mỹ Khê về đêm cũng là trải nghiệm thú vị khi bạn đến với Đà Nẵng.

Những địa điểm được du khách trong và ngoài nước thường lựa chọn khi đến Đà Nẵng như: Asia Park, Bãi biển Mỹ Khê, Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Thác nước Hòa Phú Thành, Cầu Rồng, Khu du lịch Sunword Bà Nà Hills, Đèo Hải Vân, Cù Lao Chàm, Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà, Bảo tàng điêu khắc Chăm,… Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Cố Đô Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên Con đường hành trình di sản miền Trung.

Còn băn khoăn gì nữa? Bạn hãy nhanh chóng đặt cho mình một tour du lịch Đà nẵng để khám phá những nét đẹp tuyệt vời của thành phố đáng sống này nhé!

Tham khảo thêm các tour: Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Lý do để bạn du lịch cùng
Đà Nẵng Xanh?
Chuyến du lịch đúng nghĩa
Giá tour hợp lý phù hợp với chất lượng
Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm
Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn du lịch
Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Thủ tục đặt tour (hoàn/hủy) đơn giản nhanh chóng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !