Những câu hỏi thường gặp

1. Tại sao giá tour của Đà Nẵng Xanh lại cao hơn những đơn vị khác ?
Trả lời: Giá tour của công ty chúng tôi có cao hơn các công ty khác một chút nhưng chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng dịch vụ và mỗi đơn vị có một cách cung cấp dịch vụ khác nhau.
Chẳng hạn như:
–  Đà Nẵng Xanh đảm bảo rằng mỗi xe có một hướng dẫn viên trên xe suốt tuyến từ lúc đón đến lúc trả khách, công tác phí mỗi ngày cho hướng dẫn viên là 300.000, như vậy là chi phí chúng tôi cao hơn những đơn vị khác không có hướng dẫn trên xe hoặc 2 xe có 1 hướng dẫn viên từ 15.000 – 30.000/khách.
–  Hơn nữa, xe tour của Đà Nẵng Xanh không nhồi nhét khách, xe 16 chỗ ngoại trừ hướng dẫn viên và lái xe thì chỉ nhận tối đa 14 khách (kể cả người lớn, trẻ em tính phí, trẻ em miễn phí, thông thường sẽ nằm ở mức 12 người lớn, 1 trẻ em, 1 miễn phí, tính ra như vậy chi phí xe chỉ chia ra được 12,5 suất). Như vậy chi phí xe của chúng tôi cao hơn những đơn vị khác (những đơn vị nhận 16 khách trên xe) là 5.000 – 10.000/khách.
Vậy, chi phí gốc của mỗi khách đã cao hơn những đơn vị khác là 20.000 – 40.000/khách, trong khi đó chi phí chênh lệch về giá tour của Đà Nẵng Xanh cao hơn 20.000 – 40.000/khách thì không thể nói ai rẻ hơn ai được. Nếu bạn đã bỏ một số tiền lớn chi phí vé máy bay, tàu hỏa, khách sạn, thời gian để đi du lịch thì số tiền 20.000 – 40.000 chênh lệch cho một tour để nhận lại được sự thoải mái cho kỳ nghỉ đáng nhớ thì không phải là đắt.
- Chúng tôi muốn liệt kê những thắc mắc và lựa chọn là ở Quý du khách. 

2. Tại sao chúng tôi nên chọn dịch vụ của Đà Nẵng Xanh ?
Trả lời: Đà Nẵng Xanh hứa với du khách, chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để mang đến cho các bạn một chuyến du lịch thật tuyệt vời và đáng nhớ. Những gì sai sót chúng tôi sẽ kịp thời sửa chữa và điều chỉnh để càng ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, luôn tìm kiếm những dịch vụ tốt hơn, chọn lọc những hướng dẫn viên nhiệt tình, hiểu biết, xe an toàn và sạch sẽ để làm hài lòng mọi du khách khó tính.
Ngoài ra, Đà Nẵng Xanh chú trọng nhất là sự chân thật, nhân viên cũng như người thân gia đình, bởi vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Đà Nẵng Xanh khi đi đến nơi xa lạ.
Chúng tôi luôn hiểu rằng bạn mỗi lần đi là một lần khó bởi vậy lựa chọn đúng dịch vụ và có một chuyến đi đúng nghĩa thì bạn sẽ thật sự vui vẻ và tràn trề năng lượng cho những ngày làm việc sắp đến và chúng tôi cũng hiểu rằng bạn đang phân vân trước quá nhiều sự lựa chọn quan những thông tin có được, dịch vụ thì không có gì đo lượng được nên chúng tôi muốn gởi gắm đến du khách một lời nhắn nhủ chân thành mong du khách phân biệt được dịch vụ của chúng tôi.

Tin tức

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !